Đôn Dên Khúc Đầu Jihad


160.000
Bao cao su đôn dên đeo đầu dương vật làm cho dương vật to hơn và dài hơn nhanh chóng. Bao cao su đôn khúc đầu có gai silicon kích thích và có viên bi ở đầu để làm cho phụ nữ sướng hơn mỗi khi quan hệ.

Thông tin sản phẩm:

Công dụng: Đeo lên dương vật giúp nam giới có dương vật to và dài hơn ngay lập tức, có gai silicon để kích thích âm đạo phụ nữ sướng hơn khi quan hệ

Chất liệu: Silicon TPE siêu mềm, không thấm nước

Kích thước: 100 x 40mm

Cách dùng: Đeo lên dương vật đang cương cứng trước khi quan hệ tình dục, có thể dùng chung với gel bôi trơn, sau khi sử dụng xong tháo bao ra khỏi dương vật rồi vệ sinh sạch sẽ lại với nước. Sau đó bảo quản nơi khô thoáng.

Nam giới nếu muốn có được một dương vật to hơn và dài hơn để có thể đi sâu vào bên trong làm người phụ nữ của bạn sung sướng hơn mỗi khi quan hệ hãy mua loại bao cao su đôn dên này nhé. Đây là biện pháp làm to và dài dương vật nhanh nhất hiện nay. Trên mỗi bao cao su đôn dên khúc này còn có thêm các hạt gai silicon siêu mềm để kích thích lên thành âm đạo phụ nữ.

Ngoài ra trên đỉnh của bao cao su này còn có một viên bi to tròn để dễ dàng đi tìm và kích thích điểm G của phụ nữ cho họ lên đỉnh và chảy nước nhanh chóng. Nếu bình thường các bạn bị các nàng chê nhỏ thì đây chính là biện pháp cấp cứu nhanh nhất và an toàn nhất. Bao đôn này rất mềm nó có thể mang vừa với kích thước dương vật khác nhau. Nó có thể sử dụng được rất nhiều lần nhé.

Nhân dịp Khai Trương khuyến mãi ngập tràn quà tặng giảm giá từ 10% đến 30% !

VỀ CHÚNG TÔI

Shop Bao Cao Su Bảo Lộc Lâm Đồng
Điện Thoại : 0913337656
Địa Chỉ : 411 Nguyễn Văn Cừ, Lộc Phát, Bảo Lộc, Lâm Đồng
Zalo: 0913337656
Facebook: Baoloc Baocaosu   
Email : baolocbaocaosu@gmail.com

KẾT NỐI FACEBOOK

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI