Rocket 1h USA - Lẻ 1 Viên (280k/1hộp)


45.000 35.000
Rocket 1h được biết đến là 1 huyền thoại thần dược dành cho nam giới nay với Rocket 1h phiên bản nâng cấp xịn xò của Mỹ lại càng ấn tượng . Một sản phẩm cao cấp có nhiều công năng cực kì tốt cho người sử dụng như tăng cường khả năng sinh lý mạnh mẽ, quan hệ lâu hơn, độ cương cứng dương vật vượt trội khiến chị e mê mẩn vì độ to cứng chưa từng thấy thì các đấng mày râu được dịp nở mặt nở mày.

Rocket 1h là bản nâng cấp được tạo ra từ các thành phần tự nhiên, an toàn và hiệu quả tích cực, hầu như không có tác dụng phụ đối với người sử dụng. Người bị tim mạch, huyết áp có thể dùng với lượng điều chỉnh cho phù hợp.


Ngoài ra Rocket 1h không chỉ dành cho các anh khó lên, lên 1 lúc rồi xìu mà đối với những khách hàng muốn trải nghiệm 1 lần dương vật cương 100% công lực để các chị em phụ nữ phải mắt chữ O mồm chữ A thì Rocket 1h là sản phẩm không thể bỏ qua. Hãy nhanh tay sở hữu Rocket 1h giải quyết mọi ưu lo và có những trải nghiệm tuyệt vời chưa từng có


Sau một thời gian tiếp cận với người dùng, Rocket 1H đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về hiệu quả quan hệ mạnh mẽ hơn cũng như quan hệ được lâu hơn. Xét về thành phần, Rocket 1H chứa Sil đe na fil hàm lượng 100mg. So với các sản phẩm thuốc uống chống xuất tinh sớm khác thì hàm lượng này được coi là khá mạnh, mang đến cho người dùng hiệu quả kéo dài cao và sử dụng tiết kiệm hơn. 


- Sử dụng hiệu quả nhanh: Uống 1 viên khoảng 1 đến 2 tiếng trước khi quan hệ tình dục.

- Người cơ địa yếu, mới dùng có thể uống 1/2 viên để tập làm quen với thuốc.

- Hiệu quả của thuốc duy trì kéo dài trong khoảng thời gian tối đa là 72 giờ tùy cơ địa mỗi người.

- Không tái sử dụng trong 24 giờ.

- Không sử dụng quá 3 viên/tuần.

Nhân dịp Khai Trương khuyến mãi ngập tràn quà tặng giảm giá từ 10% đến 30% !

VỀ CHÚNG TÔI

Shop Bao Cao Su Bảo Lộc Lâm Đồng
Điện Thoại : 0913337656
Địa Chỉ : 411 Nguyễn Văn Cừ, Lộc Phát, Bảo Lộc, Lâm Đồng
Email : baolocbaocaosu@gmail.com

KẾT NỐI FACEBOOK

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI