Dương vật giả Snappy 12 chế độ rung


450.000
Dương vật cỡ nhỏ Snappy là món đồ chơi tình dục được các bạn gái trẻ đặc biệt ưa thích. Bởi kích thước và kiểu dáng dương vật nhỏ nhắn. Dễ dàng phù hợp với âm đạo nhỏ. Lại rất dễ sử dụng, với 2 nút bấm đơn giản. Bạn có thể tùy chọn giữa 12 chế độ rung kích thích khác nhau, theo từng sở thích riêng.

Đặc điểm nổi bật của Snappy

Dương vật cỡ nhỏ Snappy là món đồ chơi tình dục được các bạn gái trẻ đặc biệt ưa thích. Bởi kích thước và kiểu dáng dương vật nhỏ nhắn. Dễ dàng phù hợp với âm đạo nhỏ. Lại rất dễ sử dụng, với 2 nút bấm đơn giản. Bạn có thể tùy chọn giữa 12 chế độ rung kích thích khác nhau, theo từng sở thích riêng.

 na.jpg

Kích thích điểm G của các nàng


Các chức năng rung của dương vật Snappy cũng phù hợp cho những phụ nữ nhạy cảm. Trong quan hệ tình dục thông thường, nếu bạn cảm thấy khó khăn khi bạn tình đưa dương vật vào quá nhanh và đường đột. Thường bị cảm giác đau rát hay khó chịu, gây mất hứng thú. Thì nên sử dụng Snappy này, để massage âm đạo trong giai đoạn kích thích dạo đầu.

Pin và cách bảo quản sản phẩm


Sử dụng Pin AAA nên rất dễ thay thế pin thời gian thay chưa tới 5 giây, không làm mất khoái cảm của các nàng đâu. CÒn gì tuyệt vời bằng thủ dâm mà khoái cảm lên tận 9 tầng mây.

Ngâm và rửa với nước ấm trước và sau mỗi lần sử dụng. Vừa giúp vệ sinh tốt, nước ấm còn làm dương vật có độ mềm và ấm nóng như người thật.


Nhân dịp Khai Trương khuyến mãi ngập tràn quà tặng giảm giá từ 10% đến 30% !

VỀ CHÚNG TÔI

Shop Bao Cao Su Bảo Lộc Lâm Đồng
Điện Thoại : 0913337656
Địa Chỉ : 411 Nguyễn Văn Cừ, Lộc Phát, Bảo Lộc, Lâm Đồng
Zalo: 0913337656
Facebook: Baoloc Baocaosu   
Email : baolocbaocaosu@gmail.com

KẾT NỐI FACEBOOK

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI