Bao Cao Su Gân, Bi Runbo - Hộp 1 Chiếc


30.000 20.000
Bao cao su runbo kiểu gai xoáy giúp tăng khoái cảm cuộc yêu lên rất nhiều lần so với các loại bao cao su thông thường khác.Các bạn nam khi sử dụng chiếc bao cao su này sẽ tự tin về khả năng làm cho bạn gái mình sung sướng của mình.Hãy cùng với chiếc Bao cao su runbo này làm cho bạn gái của mình lên đỉnh nhé.
Bao cao su (gai – gân – râu – bi) Runbo là loại bao cao su 4 in 1 đem lại cho người sử dụng có cảm giác mạnh khi quan hệ. Nếu bạn đang cần tìm một loại bao cao su có thể giúp bạn làm thỏa mãn bạn tình của mình thì hãy tự tin dùng bao cao su Rumbo nhé.
Bao Cao Su Runbo có gai giúp bạn nữ lên đỉnh nhanh hơn so với các loại BCS gai khác Đặc điểm nổi bật của bao cao su có gai đặc biệt, có 6 vòng gai mềm mại chạy dọc ôm phần đầu bao cao su và 1 vòng gai xoắn ốc bên trong vô cùng kích thích. tạo tăng khả năng khoái cảm cho người bạn nữ khi quan hệ tình dục bởi 3 vòng gai bằng cao su mềm mại không gây tổn hại cho bạn tình. Với những những gai cao su mềm mại này kích thích âm đạo của người phụ nữ giúp họ dễ đạt cực khoái hơn.
  • Nên dùng thêm Gel bôi trơn để cuộc yêu diễn ra trọn vẹn và suôn sẻ hơn.

Nhân dịp Khai Trương khuyến mãi ngập tràn quà tặng giảm giá từ 10% đến 30% !

VỀ CHÚNG TÔI

Shop Bao Cao Su Bảo Lộc Lâm Đồng
Điện Thoại : 0913337656
Địa Chỉ : 411 Nguyễn Văn Cừ, Lộc Phát, Bảo Lộc, Lâm Đồng
Email : baolocbaocaosu@gmail.com

KẾT NỐI FACEBOOK

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI