Gel Bôi Trơn Hot Kiss Hương Cherry 100ml


100.000
Gel bôi trơn gốc nước Hot kiss Chrerry là dòng sản phẩm có nhiều chức năng giúp hỗ trợ trong việc quan hệ tình dục, sản phẩm an toàn, không gây nhiễm trùng khi quan hệ, là chất bôi trơn giúp trơn tru hơn, giảm ma sát giữa dương vật và âm đạo từ đó giúp thăng hoa hơn trong quá trình quan hệ tình dục.

Giới thiệu về gel bôi trơn hương anh đào Hot Kiss Cherry

Việc “cô bé” khô hạn, đau rát, luôn là nỗi ám ảnh với một số chị em. Để giải quyết những vấn đề đó, sử dụng gel bôi trơn Hot Kiss Cherry là một lựa chọn vô cùng hợp lí.

Gel bôi trơn cream Cherry là một sản phẩm của thương hiệu Hot Kiss từ Hongkong. Được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ tiên tiến.

Với thành phần gốc nước 100% Hot Kiss Cherry hứa hẹn mang đến cho bạn sự an toàn và hiệu quả. Bên cạnh đó là mùi hương thoang thoảng của quả anh đào, giúp chị em tự tin hơn khi gần gũi.

Những công dụng tuyệt vời của Gel Hot Kiss cream Cherry

Hỗ trợ bôi trơn khi ân ái, tạo độ ẩm ướt và mềm mại nhất định. Giúp các nàng tránh nỗi lo đau rát khô khan khi “ân ái”.

Việc tích hợp hương anh đào(hay cherry) giúp cho chiến trận trở nên nảy lửa, cuồng nhiệt hơn. Mang đến sự hứng khởi và áp chế đi phần nào mùi khó ngửi của các chị em.

Với thành phần gốc nước hoàn toàn để bạn có thể yên tâm kể cả khi đi vào trong cơ thể. Giúp bạn thoải mái kể cả khi quan hệ hay dùng miệng oral sex.

Việc bôi trơn còn giúp chúng ta an toàn hơn khi tránh việc quá hưng phấn dẫn đến tổn thương cô bé. Vì khi quan hệ trong trạng thái khô hạn có thể gây tổn thương cả 2.

Sản phẩm thuộc loại chất bôi trơn gốc nước nên vô cùng an toàn khi quan hệ tình dục


Nhân dịp Khai Trương khuyến mãi ngập tràn quà tặng giảm giá từ 10% đến 30% !

VỀ CHÚNG TÔI

Shop Bao Cao Su Bảo Lộc Lâm Đồng
Điện Thoại : 0913337656
Địa Chỉ : 411 Nguyễn Văn Cừ, Lộc Phát, Bảo Lộc, Lâm Đồng
Zalo: 0913337656
Facebook: Baoloc Baocaosu   
Email : baolocbaocaosu@gmail.com

KẾT NỐI FACEBOOK

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI